Bình gas Composite có đặc điểm thế nào?

Bình gas Composite là sản phẩm quen thuộc với nhiều người nhưng cũng có không ít người nó vẫn còn xa lạ. Trong bài viết lần này, Gas Hanoi Petro sẽ chia sẻ đến bạn đọc một vài thông tin cơ bản về bình gas Composite.

Tham khảo thêm:

>> Bình gas Petro Hanoi 12kg

>> Bình gas công nghiệp Petro Hanoi 45kg

Đặc điểm thiết kế cơ bản bình gas Composite

Vỏ bình gas Composite được sản xuất từ vật liệu sợi thủy tinh rất an toàn, có thể nhìn được lượng gas còn lại ở bên trong dễ dàng để người dùng có thể tính toán được thời gian đổi gas phù hợp, tránh ảnh hưởng đến nấu nướng. Với khối lượng 11kg ruột bình và vỏ bình nặng 5,4kg cho phép người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển, lắp đặt sao cho phù hợp nhất với gian bếp nhà mình. Bình gas Composite hiện nay ngoài có kiểu dáng nhỏ gọn để phục vụ cuộc sống hiện đại mà nó cũng có nhiều màu sắc bắt mắt, mang tính thẩm mỹ cao cho không gian, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái.

Bình gas Composie có đặc điểm thế nào?

Dòng sản phẩm bình gas Composite được thiết kế với 3 lớp chính: Lớp nhựa bọc ngoài cùng có thiết kế bắt mắt, hiện đại; lớp giữa là composite, được làm từ sợi thủy tinh chịu lực và có khả năng chịu tác động của hóa học, thành trong có thể nhìn được lượng nhiên liệu còn lại trong bình và lớp ruột trong cùng dùng để chứa gas.

Đánh giá độ bền, đặc điểm bình gas Composite

Điểm nổi bật của bình gas composite đó chính là chất liệu sản xuất từ sợi thủy tinh, được chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp phòng tránh khả năng bị nổ nếu xảy ra hỏa hoạn hoặc va đập do ngoại lực đến mức tối đa. Chất liệu bình tốt, không lo bị mài mòn, có tuổi thọ sử dụng đến hàng chục năm nên được nhiều người chọn mua sử dụng trong gia đình.

Theo các chuyên gia nghiên cứu cũng như thông tin từ phía nhà sản xuất, qua nhiều lần kiểm tra chu kỳ sử dụng với áp lực cao gấp 4 lần và bơm gas vào bình 12.000 lần nên có thể nói rằng, bình gas Composite có tuổi thọ đặc biệt lâu dài. Đặc biệt, sản phẩm này còn được thiết kế van gas có khả năng thay đổi áp suất hiệu quả nên ngăn chặn nguy cơ rò rỉ gas dẫn đến cháy nổ vô cùng tuyệt vời.

Bình gas Composie có đặc điểm thế nào?

Bên cạnh độ an toàn cũng như độ bền được đánh giá cao bởi nhiều người dùng thì bình gas Composite cũng có giá thành rất phải chăng, phù hợp với hầu hết gia đình hiện nay.

Bình gas Composite đạt chuẩn có khối lượng nhiên liệu đủ, chất lượng tốt vừa mang lại hiệu quả cao khi nấu nướng, giúp thực phẩm chín đều mà còn nâng mức độ an toàn đến tối đa.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản của bình gas Composite mà chúng tôi chia sẻ để bạn đọc hiểu thêm về sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *