Cẩn thận với các cơ sở kinh doanh bình gas giả

Hiện nay nhu cầu sử dụng gas của người dân tăng lên rất nhiều đồng nghĩa thị trường kinh doanh loại nhiên liệu này hoạt động mạnh mẽ. Tuy nhiên cũng có không ít đơn vị kinh doanh bình gas giả mà người dùng cần chú ý, điều này sẽ được gashanoipetro.com chia sẻ đến bạn đọc ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Bình gas Hanoi Petro 12kg

>> Bình gas công nghiệp Hanoi Petro 45kg

Bình gas giả xuất hiện tràn lan trên thị trường

Hiệp hội Gas Việt Nam cho hay, hiện nay có khoảng 30% số vỏ bình gas đang lưu thông trên thị trường nước ta là hàng giả. Ước tính có khoảng 15 triệu bình gas đang được đưa vào sử dụng nên điều này đồng nghĩa rằng có gần 5 triệu bình gas trôi nổi trên thị trường không đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định, điều này đe dọa trực tiếp đến an toàn, sức khỏe của người sử dụng.

Cẩn thận địa chỉ kinh doanh bình gas giả

Thực tế, bình gas giả đã và đang trở thành nỗi ám ảnh rất lớn của nhiều gia đình Việt. Người tiêu dùng rất dễ mua nhầm phải bình gas kém chất lượng nếu không thật sự hiểu biết và cẩn thận bởi thủ đoạn làm nhái của các cơ sở kém uy tín rất tinh vi, khó nhận biết. Cũng có những trường hợp đơn vị quản lý kiểm tra không kỹ càng còn bị qua mặt bởi những cơ sở kinh doanh thiếu đạo đức này.

Ở các cơ sở sản xuất, kinh doanh bình gas giả, chất lượng kém, chúng sử dụng tem niêm phong rất giống với các sản phẩm chính hãng để chụp lên bình gas sang chiết bất hợp pháp, từ đó có thể giảm giá thành sản phẩm từ 50.000 – 100.000 đồng mỗi bình. Nhiều bình gas của những thương hiệu uy tín trên thị trường sẽ được các cơ sở kinh doanh trái phép cho sử dụng quay vòng để tăng lợi ích lớn nhất có thể.

Chiêu trò kinh doanh bình gas giả, kém chất lượng

Cẩn thận địa chỉ kinh doanh bình gas giả

Các cơ sở kinh doanh bình gas giả, kém chất lượng thi gom vỏ bình gas tồn từ người dân hay những cửa hàng kinh doanh khác rồi tiến hành quy trình “phù phép” để tạo ra các sản phẩm mới lưu hành trên thị trường. Chúng thực hiện phương pháp mài mòn các dấu hiệu nhận biết của thương hiệu uy tín trên bình gas rồi biến thành vỏ bình gas với tên cơ sở mình. Chúng còn cắt quai xách bình cũ rồi thay mới, xóa các dấu vết mã số, quét sơn lại bình, làm giả tem chống giả, màng co, bơm gas thiếu trọng lượng,…

Để quá trình tiêu thụ sản phẩm được dễ dàng, các cơ sở kinh doanh bình gas kém uy tín sẽ dùng phối hợp nhiều thủ đoạn như: khuyến mãi hấp dẫn cho những khách hàng mua lần đầu, giá bán rẻ hơn rất nhiều trên thị trường, đưa ra đủ điều cam kết, thay thế phụ kiện miễn phí,… Nhiều người không cẩn thận sẽ bị mắc lừa và khi sử dụng bình gas kém chất lượng sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ mất an toàn.

Mong rằng qua bài viết này người dùng có thể nhận thấy được tình hình kinh doanh bình gas giả hiện nay rất phổ biến và cẩn thận khi chọn mua để có thể sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 702 339