Đặc điểm nổi trội của bếp gas kết hợp bếp điện từ

Bếp gas kết hợp bếp điện từ là dòng sản phẩm cao cấp được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn chưa hiểu nhiều về bếp gas kết hợp bếp điện từ và một số đặc điểm của sản phẩm này sẽ được Gas Hanoi Petro chia sẻ sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Bình gas công nghiệp Petro Hanoi 45kg

>> Bình gas Petro Hanoi 12kg

Bếp gas kết hợp bếp điện từ là gì?

Bếp gas kết hợp bếp điện từ là sản phẩm cao cấp hỗn hợp nhiều tiện ích được ưa chuộng hiện nay. Đúng như cái tên của nó, dòng thiết bị nhà bếp này được thiết kế với một lò nấu bếp điện từ và một lò nấu bếp gas, điều này giúp cho sản phẩm sở hữu những tính năng tuyệt vời của hai dòng sản phẩm chất lượng này.

Bếp gas kết hợp bếp điện từ

Điểm nổi bật của bếp gas kết hợp bếp điện từ

Với lò nấu bếp điện từ

Ưu điểm của lò nấu bếp điện từ đó chính là mang lại sự gọn gàng, sang trọng, tính tiện nghi tốt cho không gian bếp gia đình, đồng thời sản phẩm này còn có khả năng tiết kiệm năng lượng tiêu thụ tốt. Vùng bếp điện từ ở thiết bị này còn có thể nhận diện dụng cụ nấu phù hợp và chỉ sinh ra nhiệt nếu có xoong nồi phù hợp đặt trên bếp.

Với lò nấu bếp gas

Bếp gas kết hợp bếp điện từ

Ở phần lò nấu bếp gas của sản phẩm này có những tính năng đặc trưng riêng biệt. Đầu đốt được thiết kế có công suất cao, sử dụng được tất cả những xoong nồi chảo thông thường. Các bộ phận khác như mâm chia lửa, kiềng bếp, núm điều chỉnh lửa,… đều được sản xuất từ chất liệu tốt, độ bền dài hạn, sử dụng dễ dàng.

Nổi bật của bếp gas kết hợp bếp điện từ đó chính là dòng sản phẩm này được tích hợp được những điểm nổi bật của hai dòng sản phẩm nấu nướng thông dụng hiện nay, giúp tiết kiệm thời gian và nhiên liệu hiệu quả khi sử dụng.

Cụ thể, nếu nhà bạn mất điện hay nguồn điện có vấn đề bạn có thể nấu nướng bằng bếp gas rất tiện dụng mà không lo ảnh hưởng đến sinh hoạt. Dòng sản phẩm này được thiết kế với mặt kính sáng bóng, chịu lực và nhiệt tốt, mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian.

Bếp gas kết hợp bếp điện từ được tích hợp nhiều tính năng tiện dụng như hẹn giờ tự động, tự động ngắt gas, khóa trẻ em, đầu hâm tiện dụng,…

Với những đặc điểm nổi bật như trên mà bếp gas kết hợp bếp điện từ có giá thành cao nên bạn hãy chú ý đến kinh tế nhà mình khi chọn mua. Đồng thời khi sử dụng sản phẩm này cần lưu ý các nguyên tắc an toàn.

Bếp gas kết hợp bếp điện từ thật sự là dòng sản phẩm chất lượng, xứng đáng có một vị trí trong căn bếp gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *