Kinh nghiệm sử dụng bình gas Hanoi Petro an toàn, hiệu quả

Sử dụng gas Hanoi Petro là công việc hàng ngày của nhiều người hiện nay nhưng không phải ai cũng nắm rõ được các tiêu chí an toàn. Trong bài viết này, gashanoipetro.com sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số kinh nghiệm sử dụng bình gas Hanoi Petro an toàn, hiệu quả.

Tham khảo thêm:

>> Bình gas Hanoi Petro 12kg van ngang

>> Bình gas công nghiệp Hanoi Petro 45kg

Mua bình gas Hanoi Petro chính hãng

Thương hiệu gas Hanoi Petro rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay với các sản phẩm bình gas chất lượng cao, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Khách hàng cần chú ý chọn mua bình gas Hanoi Petro tại địa chỉ kinh doanh uy tín, có giấy tờ đầy đủ, được nhiều người đánh giá tốt, sản phẩm chất lượng cao mang đến hiệu quả tốt khi sử dụng,…

Sử dụng bình gas Hanoi Petro an toàn, hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh gas trái phép giả mạo tên tuổi gas Hanoi Petro để sản xuất, phân phối hàng giả, nhái, kém chất lượng để lừa người tiêu dùng. Do đó bạn thật sự cẩn thận khi mua bình gas Hanoi Petro và hãy kiểm tra thật kỹ khi nhận hàng. Bình gas Hanoi Petro có vỏ màu xanh nước biển hoặc trắng đục, tổng khối lượng khoảng 25-27kg đối với bình dân dụng, mỗi bình đang lưu thông trên thị trường đều có vỏ được mua bảo hiểm dài hạn và được dán tem do Bộ Công an kiểm định.

Đặt bình gas nơi thông thoáng, khóa van gas ngay sau khi nấu

Khi lắp đặt bình gas Hanoi petro bạn hãy cần áp dụng các tiêu chí an toàn để đạt hiệu quả cũng như độ an toàn cao trong quá trình sử dụng. Hãy đặt bình gas ở vị trí thông thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp, bình gas phải đứng thẳng, cách bếp gas khoảng 1,5-2m, cách xa các thiết bị nhiệt, điện trong gia đình.

Trong quá trình nấu nướng bạn chỉ nên vặn van bình gas Hanoi Petro khoảng 1-2 vòng và khóa ngay sau khi sử dụng xong để chắc chắn rằng lượng gas được cháy hết, không tồn đọng ở trên bếp và hạn chế nguy cơ rò rỉ gây sự cố không mong muốn.

Sử dụng bình gas Hanoi Petro an toàn, hiệu quả

Kiểm tra ống dẫn gas, van gas thường xuyên

Một điều để góp phần sử dụng bình gas Hanoi Petro an toàn mà không nhiều người chú ý đến đó là kiểm tra ống dẫn gas và van gas thường xuyên để phát hiện và xử lý kịp thời nếu có trục trặc xảy ra.

Nếu phát hiện ống dẫn gas nhà mình có dấu hiệu rạn nứt, gãy, dập, động vật cắn thì bạn không nên tự ý sửa chữa nếu không có chuyên môn và dụng cụ đầy đủ bởi nó có thể làm sự cố nghiêm trọng hơn. Lúc này bạn hãy nhanh chóng liên hệ cho nhân viên sửa chữa gas để hỗ trợ thay mới kịp thời, tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt. Bên cạnh đó, nên thay dây dẫn gas sau mỗi năm và van gas sau khoảng 2-3 năm sử dụng.

Trên đây là một số kinh nghiệm sử dụng bình gas Hanoi Petro an toàn, hiệu quả mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc nắm được và thực hiện hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *