Bạn có biết một bình gas Hanoi Petro dùng được bao lâu?

Bình gas Hanoi Petro mỗi loại sử dụng được bao lâu và phụ thuộc yếu tố nào sẽ có trong bài viết lần này của gashanoipetro.com.

Tham khảo thêm:

>> Bạn có nên đầu tư bồn gas để kinh doanh không?

>> Lưu ý gì khi lựa chọn van gas

Một bình gas Hanoi Petro dùng được bao lâu?

Bình gas 12kg là loại phổ biến nhất mà nhiều gia đình sử dụng hiện nay bởi tính tiện lợi của nó. Loại này có thể nấu từ 40-50 ngày nếu nhu cầu hàng ngày nhà bạn không quá nhiều.

Bình gas Hanoi Petro 12kg có trọng lượng ruột là 12kg, sản phẩm được chiết nạp bằng máy theo tiêu chuẩn nhà nước nên có định chính xác cao.

Bình gas Hanoi Petro

Chất lượng khí gas Hanoi Petro được kiểm định kỹ càng nên rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Bình gas loại này phù hợp với hầu hết các hộ gia đình bởi nó giúp tiệt kiệm chi phí tốt cũng như không phải đổi gas thường xuyên.

Bình gas công nghiệp 45kg được sử dụng cho các quán ăn công nghiệp, nhà hàng, các bếp ở doanh nghiệp, công ty,…

Tương tự như loại 12kg, trọng lượng ruột của bình gas Hanoi Petro là 45kg nên rất phù hợp với nhu cầu nấu ăn lớn phục vụ nhiều người.

Thông thường bình gas Hanoi Petro 45kg sẽ được sử dụng trong khoảng 6 đến 9 tháng tại gia đình và 1-2 tháng tại khách sạn, nhà hàng nên rất thuận tiện vì dùng khá lâu mới cần thay.

Tuy nhiên các con số chỉ là ước tính và là thời gian sử dụng trung bình nên không thể chính xác hoàn toàn. Thời gian sử dụng hết một bình gas phụ thuộc vào những yếu tố như: thời gian nấu ăn trong bao lâu, số lần nấu trong ngành, ngọn lửa của bếp khi nấu nướng to hay nhỏ,…

Vì sao bình gas Hanoi Petro được nhiều người tin dùng?

Hiện nay, rất nhiều người tin tưởng sử dụng sản phẩm gas Hanoi Petro bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Bình gas đến với khách hàng luôn còn hạn kiểm định đầy đủ, bình gas còn mới không bị móp méo hay han gỉ nhiều.

– Khi mua mới, bình gas luôn được nạp đúng khối lượng 12kg hay 45kg và chênh lệch không quá 0.1kg. Điều này khách hàng có thể cân thử để tránh những cơ sở kinh doanh gas kém chất lượng.

Bình gas Hanoi Petro

– Phụ kiện chuyên dùng đi kèm: dây dẫn còn mới, không bị gãy giập, còn thời hạ sử dụng; van điều áp hoạt động tốt; mối nối giữa bếp gas, bình gas cũng như các phụ kiện kín tuyệt đối đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nhà cung cấp, cửa hàng, đại lý gas chuyên nghiệp, có địa chỉ rõ ràng; nhân viên được đào tạo cẩn thận, có kiến thức trong việc phân phối và truyền đạt thông tin đến khách hàng, khi giao gas luôn mặc áo đồng phục thương hiệu và xuất trình được giấy tờ chứng minh kinh doanh hợp pháp,…

Trên đây là tư vấn của gashanoipetro.com về thời gian và các yếu tố ảnh hưởng đến việc sử dụng hết một bình gas Hanoi Petro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *