Quy trình giao gas Hanoi Petro

Bạn đã biết quy trình giao hàng của gas Hanoi Petro chưa? Điều đó sẽ có trong bài viết này của gashanoipetro.com.

Tham khảo thêm:

>> Bạn có biết một bình gas Hanoi Petro dùng được bao lâu không?

>> Tại sao bình gas nhanh hết?

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi khách hàng liên hệ yêu cầu đổi gas, nhân viên của gas Hanoi Petro sẽ tiếp nhận thông tin đồng thời tư vấn khách hàng về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi đang diễn ra nếu có. Sau khi khách đã lựa chọn được sản phẩm nhân viên sẽ lập phiếu xuất, in phiếu và gửi xuống bộ phận giao hàng.

Gas hanoi Petro

Bước 2. Giao gas đến nhà khách hàng

Sau khi nhận phiếu xuất, nhân viên giao hàng sẽ tiến hành chở gas đến địa chỉ khách cung cấp. Mọi bình gas đến khách hàng đều đảm bảo còn nguyên vẹn màng co cũng như tem niêm phong của nhà sản xuất.

Khi đến nơi, nhân viên lễ phép chào hỏi và luôn thân thiện với khách hàng. Nhân viên gas Hanoi Petro có tác phong nhanh nhẹn, giao hàng một cách nhanh nhất để khách hàng ít bị ảnh hưởng khi hết gas.

Bước 3. Kiểm tra cân nặng vỏ và ruột gas

Trước khi tiến hành lắp bình gas cho khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra cân nặng vỏ và ruột bình gas. Việc kiểm tra cân nặng sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng, đây cũng là bước kiểm tra mà mọi người nên thực hiện.

Sau đó, nhân viên gas Hanoi Petro sẽ tư vấn quý khách về những cách nhận biết gas thật, gas giả để có thêm kiến thức cho công việc này.

Bước 4. Lắp bình gas và kiểm tra an toàn

Sau khi kiểm tra cân nặng bình gas, kiểm tra tem niêm phong cẩn thận, nhân viên giao gas sẽ tiến hành lắp bình gas vào bếp. Thao tác lắp đặt luôn được tiến hành một cách cẩn thận nhằm đảm bảo an toàn đến mức tối đa. 

Quy trình giao gas Hanoi Petro nghiêm ngặt

Sau khi lắp đặt bình gas xong, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra rò rỉ gas bằng thiết bị chuyên dụng và thử bật bếp gas. Nếu bếp hoạt động không bình thường và khách hàng chưa đồng ý, nhân viên gas Hanoi Petro sẽ giúp quý khách tìm hiểu nguyên nhân và trợ giúp xử lý kịp thời.

Bước 5. Bàn giao phiếu xuất và thanh toán

Tất cả các khâu đã hoàn tất, nhân viên sẽ bàn giao đến khách hàng phiếu xuất, phiếu bảo hành và quà tặng kèm theo nếu trong dịp khuyến mãi. Đồng thời, bên phía khách hàng thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn.

Ngoài ra, nhân viên của gas Hanoi Petro còn tư vấn thêm cho khách hàng về cách sử dụng gas an toàn và hiệu quả, giúp người sử dụng có thể nấu nướng dễ dàng và tiết kiệm nhiên liệu một cách tốt nhất.

Đó là quy trình giao gas Hanoi Petro mà gashanoipetro.com gửi đến mong muốn bạn đọc có thể nắm được và yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *