Bình gas công nghiệp Hanoi Petro có kích thước thế nào?

Trong bài viết ngày hôm nay, Gas Hanoi Petro sẽ chia sẻ đến bạn đọc thông số kích thước của bình gas công nghiệp Hanoi Petro.

Tham khảo thêm:

>> Bình gas hanoi petro 12kg

>> Bình gas công nghiệp Hanoi Petro 45kg

Kích thước bình gas công nghiệp Hanoi Petro

Bình gas công nghiệp Hanoi Petro có khối lượng phân phối đến tay khách hàng là 45kg. Ruột bình gas bao gồm hàm lượng khí propan và butan theo đúng với quy định của Nhà nước, của ngành gas. Vỏ bình được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nghiêm ngặt, đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế DOT-4BW-24 với áp suất là 240 Psi, 17kg/cm2, và áp suất thủy lực đạt 480 Psi, 34kg/cm2 giúp bảo đảm quá trình vận chuyển luôn được an toàn. Thể tích của bình gas công nghiệp Hanoi Petro là 99 lít, có chênh lệch 0,5% do nhiều yếu tố ảnh hưởng trong quá trình sản xuất.

Kích thước bình gas công nghiệp Hanoi Petro

Bên cạnh đó, một số thông số bình gas công nghiệp Hanoi Petro mà bạn có thể quan tâm như: Đường kính ngoài của thân bình là 374mm ± 1mm, toàn bộ bình có chiều cao 1175mm ± 5mm, độ dày vỏ bình là trên 2,8mm. Nắm được thông số thiết kế bình gas công nghiệp Hanoi Petro sẽ giúp người sử dụng có thể bố trí, sắp xếp dễ dàng sao cho phù hợp với không gian nấu nướng, bảo đảm an toàn và cung cấp đầy đủ lượng nhiên liệu từ khi bình đầy cho đến hết sạch, giúp công việc được ổn định, không bị gián đoạn.

Sử dụng bình gas công nghiệp Hanoi Petro an toàn, hiệu quả

Một số điều mà người dùng cần lưu ý để vận hành bình gas công nghiệp Hanoi Petro an toàn, hiệu quả là:

– Chọn mua bình gas công nghiệp Hanoi Petro tại cơ sở phân phối uy tín, được thương hiệu uy quyền, có giấy tờ kinh doanh đầy đủ. Mỗi bình gas đều phải đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ, tem chống giả rõ ràng, giá thành chuẩn thị tưởng và niêm yết, bình gas còn mới, các phụ kiện đi kèm đạt chuẩn, nguyên vẹn, đủ cân.

Kích thước bình gas công nghiệp Hanoi Petro

– Khi sử dụng xong cần khóa van bình gas lại thật chắc chắn, chính xác để giảm thiểu nguy cơ xảy ra sự cố rò rỉ gas gây cháy nổ.

– Kiểm tra bình gas, dây dẫn, van gas thường xuyên để có thể phát hiện và xử lý sự cố kịp thời nếu không may xảy ra.

– Khi lắp đặt, cần để bình gas công nghiệp Hanoi Petro đứng thẳng trên nền chắc chắn, cách tường khoảng 15 đến 30cm, cách xa các thiết bị điện, nhiệt khác, đảm bảo dây dẫn gas được thẳng,… Nếu sử dụng hệ thống nhiều bình gas công nghiệp Hanoi Petro tốt nhất là đặt trong khu riêng.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về thông số bình gas công nghiệp Hanoi Petro cũng như cách sử dụng an toàn hiệu quả để bạn đọc có thêm thông tin về vấn đề này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *