Giải đáp 1 số câu hỏi về gas Hanoi Petro

Thương hiệu gas chất lượng Hanoi Petro được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, gashanoipetro.com sẽ cùng bạn đọc giải quyết một số câu hỏi được nhiều người đặt ra về gas Hanoi Petro.

Tham khảo thêm:

>> Dự báo tình hình giá gas tháng 7 năm 2021

>> Báo giá hệ thống gas công nghiệp cho bạn

Gas Hanoi Petro có độc không?

Đây là câu hỏi rất phổ biến mà nhiều người đặt ra. Khí gas Hanoi Petro được đốt cháy hoàn toàn không gây độc cho con người và động vật và môi trường. Bởi sản phẩm của quá trình cháy chỉ gồm Cacbon Dioxit (CO2) và hơi nước cũng một số thành phần rất nhỏ khác hoàn toàn không gây hại.

Tuy nhiên, tất cả khí gas khi không được đốt cháy có thể gây hại cho sức khỏe con người và động vật. Khi hít phải nhiều khí gas bị rò rỉ sẽ làm cho cơ thể thiếu oxy gây nên một số hiện tượng như: chóng mặt, hoa mắt, đau đầu, nặng hơn có thể ảnh hưởng đến hô hấp và tính mạng.

Giải đáp câu hỏi về gas Hanoi Petro

Nhận biết bình gas Hanoi Petro còn hay hết thế nào?

Một số dấu hiệu để bạn nhận biết bình gas Hanoi Petro sắp hết để có phương án sử dụng hợp lý bằng những cách sau đây:

– Bật gas liên tục nhiều lần thì bếp mới lên lửa

– Lửa cháy nhỏ hơn mức bình thường

– Tính toán thời gian sử dụng gas nhà mình theo chu kỳ

– Cân bình gas và lấy tổng khối lượng thu được trừ đi khối lượng vỏ bình là gas lượng nhiên liệu còn lại

Khi bình gas Hanoi Petro nhà mình hết, bạn chú ý đổi bình mới của những địa chỉ phân phối uy tín, có tiếng nhiều năm trên thị trường. Vỏ bình phải còn mới, có in logo thương hiệu, bình gas có tem chống giả và màng co đầy đủ với khối lượng đúng chuẩn,…

Hiện tượng bình gas Hanoi Petro đổ mồ hôi có sao không?

Hiện tượng bình gas Hanoi Petro tích tụ hơi nước bên ngoài (đổ mồ hôi) là trường hợp bình thường không đáng ngại, bạn có thể gặp nhiều lần trong thời gian dài sử dụng gas. Hiện tượng này xảy ra khi gas chuyển pha từ lỏng thành khí để phục vụ nấu nướng. Nhiệt lượng không đủ cho quá trình chuyển hóa dẫn đến lượng nhiên liệu bên trong bình lấy nhiệt lượng của vỏ bình để tiếp tục chuyển pha và khi đó vỏ bình bị làm lạnh, ngưng tụ hơi ẩm xung quanh hình thành các hạt nước.

Giải đáp câu hỏi về gas Hanoi Petro

Sử dụng gas Hanoi Petro có tiết kiệm so với năng lượng khác không?

Để cung cấp cùng một đơn vị nhiệt lượng thì 1kg khí gas Hanoi Petro tương đương 14 KWh điện năng, 2 lít dầu hỏa và khoảng 4kg than nên rất tiết kiệm.

Bên cạnh đó, sử dụng gas còn rất tiện lợi, cung cấp nhiệt lượng cao, thời gian nấu nướng nhanh, điều chỉnh ngọn lửa đơn giản, an toàn, không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường,…

Đó là những giải đáp của chúng tôi về những thắc mắc đối với gas Hanoi Petro. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể yên tâm và sử dụng hiệu quả gas Hanoi Petro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *