Giải đáp câu hỏi về hệ thống gas công nghiệp Hanoi Petro

Hệ thống gas công nghiệp Hanoi Petro được xuất hiện rộng rãi hiện nay nhưng vẫn còn nhiều người phân vân và đặt ra không ít câu hỏi. Trong bài viết này, gashanoipetro.com sẽ giải đáp một số thắc mắc về hệ thống gas công nghiệp Hanoi Petro.

Tham khảo thêm:

>> Bình gas Petro Hanoi 12kg

>> Bình gas công nghiệp Petro Hanoi 45kg

Bình gas trong hệ thống gas công nghiệp Hanoi Petro có gây nổ không?

Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra, trên thực tế bình gas trong hệ thống gas công nghiệp Hanoi Petro không thể bị nổ bởi chúng đều được sản xuất với chất lượng cao nhất phòng ngừa các sự cố nguy hiểm có người sử dụng. Khi nhiệt độ tăng khiến áp suất trong bình gas cũng tăng theo và khi đạt mức giới hạn là 26 kg/cm2 sẽ khiến  xupap mở giúp hơi gas xì ra ngoài làm giảm áp suất đồng thời thu nhiệt làm lạnh, giảm nhiệt độ bình.

Hệ thống gas công nghiệp Hanoi Petro

Gas và sản phẩm cháy của gas Hanoi Petro có độc hại không?

Tương tự như nhiều loại gas chất lượng khác, gas Hanoi Petro là nhiên liệu sạch, không độc đối với con người, động vật, môi trường xung quanh. Khi bị đốt cháy, gas Hanoi Petro giải phóng nguồn năng lượng lớn phục vụ mục đích sử dụng đồng thời chỉ tạo CO2 và hơi nước và một số thành phần nhỏ khác hoàn toàn không độc hại.

Hiện tượng đổ mồ hôi bình gas trong hệ thống gas công nghiệp Hanoi Petro là gì? 

Trong quá trình vận hành, gas lỏng trong bình chuyển hóa thành thể khí. Tuy nhiên trong một số trường hợp, nhiệt độ trong bình không đủ để thực hiện quá trình này khiến gas lỏng phải lấy nhiệt độ của vỏ bình để hóa hơi nhanh và mạnh hơn. Lúc này vỏ bình bị làm lạnh gây ra hiện tượng ngưng tụ nước bên ngoài, hay còn gọi là đổ mồ hôi bình gas và điều này hoàn toàn bình thường, không gây bất cứ nguy hiểm nào.

Hệ thống gas công nghiệp Hanoi Petro

Có nên lắp đặt hệ thống cảnh báo an toàn cho hệ thống gas không?

Hệ thống cảnh báo ngắt gas tự động có vai trò quan trọng, nó giúp cảnh báo mỗi khi có sự cố rò rỉ không may xảy ra để xử lý kịp thời. Thông thường hệ thống gas công nghiệp Hanoi Petro được chia ra làm 2 phần: kho gas và khu bếp. Trong quá trình sử dụng có thể dẫn đến tình trạng hư hỏng các thiết bị hay lỗi sơ ý của nhân viên có thể gây rò rỉ tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn.

Thi công hệ thống báo ngắt gas tự động là giải pháp an toàn, tiên tiến, phòng ngừa sự cố gây hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra. Hệ thống này bao gồm các bộ phận chính: cảm biến gas, bộ điều khiển trung tâm và van ngắt gas tự động.

Mong rằng những giải đáp trên sẽ giúp khách hàng phần nào hiểu thêm về hệ thống gas công nghiệp Hanoi Petro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 702 339