Cách lựa chọn gas Hanoi Petro an toàn

Lựa chọn gas Hanoi Petro an toàn qua vỏ bình

Lựa chọn gas Hanoi Petro an toàn để sử dụng là ưu tiên hàng đầu của người dùng. Cùng trang bị cho mình những kiến thức quan trọng qua bài viết của gashanoipetro.com ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Bình gas Hanoi Petro 12kg van chụp

>> Bình gas công nghiệp Hanoi Petro 45kg

Lựa chọn gas Hanoi Petro an toàn dựa trên vỏ bình

Thông thường, bình gas tiêu chuẩn của Hanoi Petro được hãng khắc nổi thương hiệu trên vỏ. Bên trong bình còn có chữ xác nhận. Thân bình được làm từ thép cao cấp, in nhãn hiệu Hanoi Petro rõ ràng, sắc nét. Còn với bình gas giả, chữ nổi trên bình gas có thể bị dập cho mất hoặc bị mài mòn, đốt, tháo van rồi hàn lại,… để xóa tên thương hiệu chính hãng, thay bằng tên của nhãn hiệu sang chiết trái phép. 

Lựa chọn gas Hanoi Petro an toàn qua vỏ bình
Lựa chọn gas Hanoi Petro an toàn qua vỏ bình

Do đó, để phân biệt xem bình gas có bị làm giả hay gas chính hãng thì người dùng nên kiểm tra bằng mắt thường đối với các dấu hiệu trên. Kết hợp kiểm tra màu sơn vỏ bình, dấu hiệu bình bị mài mòn, dập, đường hàn trên thân bình có đều đẹp không,… Đồng thời, chúng ta cần kiểm tra các loại tem niêm phong, chống hàng giả của bình, có số seri đặc biệt được mã hóa và đăng ký bảo hộ sở hữu công nghiệp.

Dựa vào vỏ bình gas với những dấu hiệu trên, chúng ta có thể lựa chọn được bình gas an toàn. Đồng thời, bạn nên tìm hiểu thêm bước thứ hai để đảm bảo chọn đúng bình gas chất lượng.

Lựa chọn gas Hanoi Petro an toàn khi nhân viên tới đổi gas

Thông thường, phần lớn người dùng khi gọi gas đều không chú ý nhiều tới các đặc điểm, thương hiệu hay hạn sử dụng vỏ bình mà có thói quen gọi gas theo màu sắc vỏ bình. Điều đó đã tạo điều kiện cho các đối tượng bán gas kém chất lượng qua mắt, tráo đổi bằng bình gas giả, nhái.

Lựa chọn gas Hanoi Petro an toàn qua vỏ bình qua tem chống giả
Lựa chọn gas Hanoi Petro an toàn qua vỏ bình qua tem chống giả

Vì vậy, để mua bình gas Hanoi Petro an toàn cho gia đình thì khi mua gas, bạn nên liên hệ với các đại lý cung cấp gas uy tín, hoạt động lâu năm, có địa chỉ và số điện thoại liên lạc rõ ràng. Khi nhân viên giao gas tới, bạn cần yêu cầu họ cân lại bình gas. Vỏ bình gas thường là 12 – 13,5kg, ruột gas là 12kg. Như vậy, tổng trọng lượng của cả bình gas sẽ là 24 – 25,5kg. Nếu gas nhẹ hơn trọng lượng trên thì bạn cần chú ý kiểm tra cân nặng vỏ bình, nếu có chỉ số bất thường thì không mua gas của đơn vị này nữa.

Bên cạnh đó, nếu gặp nhân viên giao gas có biểu hiện tự ý kiểm tra bình gas, bếp gas, van gas, dây dẫn gas mà chưa được yêu cầu thì bạn cần gọi mọi người tạm giữ nhân viên đó lại, gọi tới cửa hàng gas để xác minh thông tin. Cần cẩn thận trước những lời hù dọa của nhân viên cửa hàng gas về nguy cơ cháy nổ nếu các phụ kiện bếp gas vẫn đang sử dụng tốt. 

Với những biện pháp trên, bạn đọc sẽ lựa chọn gas Hanoi Petro an toàn và chất lượng cho gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *