Quy trình sản xuất vỏ bình gas Hanoi Petro thế nào?

Bạn có biết chọn mua bình gas Hanoi Petro đúng chuẩn sẽ giúp phòng tránh được nhiều rủi ro và hiệu quả khi sử dụng. Bạn có biết bình gas Hanoi Petro đạt chuẩn được sản xuất thế nào không? Điều này sẽ có trong bài viết hôm nay của gashanoipetro.com.

Tham khảo thêm:

>> Bình gas Hanoi Petro 12kg van chụp

>> Bình gas công nghiệp Hanoi Petro 45kg

Quy trình sản xuất vỏ bình gas đạt chuẩn

Nguyên liệu sản xuất vỏ bình gas Hanoi Petro là những lô thép chuyên dụng với độ dày 2,6ly. Trước khi được đưa vào máy uốn, một chi tiết không thể bỏ qua là dập nổi tên thương hiệu Hanoi Petro trên mỗi tấm thép. Điều này giúp người dùng dễ dàng nhận dạng sản phẩm chính hãng và cũng đề phòng trường hợp các đối tượng chiếm đoạt trái phép vỏ bình gas để sản xuất hàng kém chất lượng.

Bình gas Hanoi Petro

Công đoạn rất quan trọng tiếp theo, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bình gas đó chính là khâu hàn thân bình từ 2 miếng khuôn thép khác nhau. Một mối hàn cũng cần được chú ý khác là ở cổ van bình sau khi đã lắp đặt van gas. Các bình gas Hanoi Petro chính hãng đều được sản xuất cẩn thận đảm bảo an toàn, không có hiện tượng rò rỉ.

Kiểm tra bình gas

– Kiểm tra áp lực để nén nước vào trong bình gas.

– Quá trình thử kín: nén khí với áp suất khoảng 15-17 kg/cm2 vào bình rồi dìm xuống nước trong khoảng 1 phút để kiểm tra xem có còn hiện tượng rò rỉ ở vị trí nào hay không.

– Để đánh giá độ bền của bình gas Hanoi Petro, các nhà sản xuất sẽ sử dụng phương pháp thử uốn, thử kéo và một số trường hợp sẽ dùng thử nổ

– Bên cạnh khâu đánh giá chất lượng sản phẩm, công đoạn sơn vỏ bình cũng cần được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ qua 2 bước để đảm bảo sản phẩm có độ bền màu lâu dài với thời gian. Điều này cũng đề phòng các trường hợp kẻ xấu lấy bình gas làm sản phẩm kém chất lượng thường đốt cho bong lớp sơn để xóa nhãn hiệu.

Bình gas Hanoi Petro

– Sau khi hoàn thiện các khâu cơ bản trên, các bình gas Hanoi Petro sẽ được cơ quan kiểm định tiến hành giám sát lần cuối cùng rồi mới đóng dấu kiểm định trên mỗi sản phẩm. Hết thời hạn 5 năm, doanh nghiệp tiến hành kiểm định lại bình gas Hanoi Petro để có thể phát hiện những điều bất thường và xử lý kịp thời, bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

– Theo như tính toán, hiện nay toàn bộ chi phí sản xuất một vỏ bình gas Hanoi Petro đúng tiêu chuẩn sẽ dao động trong khoảng 500.000 – 700.000 đồng.

– Bên cạnh đó khi lựa chọn bình gas Hanoi Petro, người tiêu dùng nên tìm đến cơ sở kinh doanh uy tín, có các loại giấy tờ chứng minh đầy đủ, bình gas còn hạn kiểm định, vỏ bình còn mới không bị bong tróc sơn, có tem chứng nhận hàng giả rõ ràng, thời gian bảo hành lâu dài,…

Một số thông tin về quy trình sản xuất vỏ bình gas Hanoi Petro mà chúng tôi gửi đến trong bài viết này mong rằng sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm và lựa chọn được sản phẩm chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 702 339