Cách tháo lắp bình gas Hanoi Petro tại nhà

Trong một số trường hợp người dùng cần phải di chuyển bình gas vì mục đích nào đó. Để việc này được diễn ra suôn sẻ bạn cần phải biết các chi tiết của bộ bình gas, cách tháo lắp ra sao để đảm bảo an toàn. Bài viết này của gashanoipetro.com sẽ hướng dẫn bạn cách tháo lắp bình gas Hanoi Petro đơn giản, đúng chuẩn tại nhà.

Tham khảo thêm:

>> Bình gas công nghiệp Hanoi Petro 45kg

>> Bình gas Hanoi Petro 12kg van ngang

Bộ bình gas Hanoi Petro gồm những gì?

Bộ bình gas Hanoi Petro gồm bình gas, van gas, dây gas và cổ dê. Phụ kiện rất quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng gas là van gas. Đây là phụ kiện có vai trò khá lớn nên người dùng cần lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng.

Cách tháo lắp bình gas Hanoi Petro

Bình gas Hanoi Petro

– Cách tháo lắp bình gas Hanoi Petro van ngang:

Bước 1. Vặn đóng van cẩn thận trước khi tháo

Bước 2. Nhất chốt an toàn của bình gas đóng

Bước 3. Tháo van bình gas ra khỏi bình 

Khi cần lắp bình bạn chỉ cần thao tác ngược lại là được.

– Cách tháo lắp bình gas Hanoi Petro van chụp:

Đầu tiên bạn hãy nhấn chốt của bình gas theo thứ tự từ trái qua phải sau đó quay một nửa vòng khoảng 90 độ theo chiều kim đồng hồ rồi dừng lại nhả nút van gas. Tiếp theo bạn thực hiện xoay tiếp một vòng 90 độ theo chiều kim đồng hồ và nhấc bộ phận van gas ra khỏi bình.

Để lắp bình gas Hanoi Petro van chụp bạn cũng chỉ cần thực hiện lại thao tác tháo.

Chú ý: Trước khi tiến hành tháo bình gas Hanoi Petro bạn cần chắc chắn van bình gas đã được khóa lại cẩn thận để không làm phát sinh hiện tượng rò rỉ tiềm ẩn nguy cơ không an toàn. Trong quá trình thực hiện công việc cẩn thận không để dây dẫn gas bị gập, bị đè bởi vật nặng bởi có thể gây thủng, dập.

Sử dụng gas Hanoi Petro an toàn, hiệu quả

Bình gas Hanoi Petro

Ngoài các kiến thức về tháo lắp bình gas Hanoi Petro, người dùng cũng nên trang bị cho mình những kỹ năng cơ bản để sử dụng an toàn, hiệu quả sản phẩm này. Một số kinh nghiệm sử dụng gas Hanoi Petro bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

– Chọn mua gas Hanoi Petro tại địa chỉ phân phối uy tín, có giấy tờ kinh doanh và chứng minh nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, cơ sở được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

– Khóa van bình gas sau mỗi lần sử dụng để hạn chế tối đa tình trạng rò rỉ có thể xảy ra.

– Sắp xếp vị trí bình gas ở nơi hợp lý: xa nguồn điện, thấp hơn bếp và cách bếp khoảng 1-1,5m.

– Kiểm tra bình gas Hanoi Petro và các bộ phận khác thường xuyên.

Trên đây là một số tư vấn của gashanoipetro.com để người dùng có thể tháo lắp và sử dụng hiệu quả, an toàn bình gas Hanoi Petro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *