Tìm hiểu về kích thước bình gas công nghiệp Hanoi Petro

Bình gas công nghiệp Hanoi Petro có kích thước ra sao là thắc mắc của nhiều người và nó sẽ được giải đáp ngay sau đây bởi gashanoipetro.com.

Tham khảo thêm:

>> Mặt kính cường lực của bếp gas có thể bị nổ không?

>> 3 thương hiệu bếp gas nhập khẩu được nhiều người tin dùng

Thông số bình gas công nghiệp Hanoi Petro

Bình gas công nghiệp Hanoi Petro có khối lượng đến tay người tiêu dùng là 45kg. Bình có đặc điểm là bao gồm hàm lượng khí butan và propan đúng theo tiêu chuẩn của Nhà nước. Loại bình gas công nghiệp Hanoi Petro được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn thiết kế DOT-4BW-24 với áp suất là 240 Psi, 17 Kg/cm2 và áp suất thủy lực đạt 480 Psi 34 Kg/cm2 giúp đảm bảo quá trình vận chuyển cũng như sử dụng luôn được an toàn. Đồng thời thể tích của bình gas công nghiệp Hanoi Petro là 99 lít (± 0.5% do nhiều yếu tố tác động trong quá trình sản xuất).

Bình gas công nghiệp Hanoi Petro

Bên cạnh đó, một số thông tin khi tìm hiểu về kích thước bình gas công nghiệp Hanoi Petro mà bạn không nên bỏ qua như: đường kính ngoài của thân là 374mm ± 1mm,  độ dài chiều cao toàn bộ bình là 1175mm ± 5mm và độ dày vỏ bình trên 2,8mm. Hiểu rõ thiết kế của bình gas giúp người sử dụng có thể bố trí, sắp xếp dàn gas công nghiệp phù hợp với không gian nấu nướng, đảm bảo an toàn và cung cấp đầy đủ lượng gas từ khi bình đầy đến hết, giúp công việc sản xuất cũng như kinh doanh luôn được ổn định, không bị gián đoạn.

Sử dụng bình gas công nghiệp Hanoi Petro hiệu quả, an toàn

Để sử dụng bình gas công nghiệp Hanoi Petro an toàn, hiệu quả, bạn có thể tham khảo một số tư vấn sau đây của chúng tôi:

– Chọn mua gas tại cơ sở kinh doanh uy tín, được thương hiệu ủy quyền có giấy phép kinh doanh đầy đủ. Bên cạnh đó, mỗi bình gas công nghiệp Hanoi Petro phải có nguồn gốc xuất xứ, tem chống giả rõ ràng, giá thành chuẩn, bình còn mới và các phụ kiện đi kèm đạt chuẩn, bình gas đủ khối lượng,…

– Khi sử dụng xong cần khóa van bình gas thật cẩn thận để hạn chế tối đa hiện tượng rò rỉ gas có thể xảy ra tiềm ẩn nhiều nguy hiểm đến con người và tài sản.

Bình gas công nghiệp Hanoi Petro

– Kiểm tra bình gas, van gas, dây dẫn gas thường xuyên là điều cần đặc biệt chú ý để phát hiện được sớm nếu sự cố không may xảy ra qua đó xử lý kịp thời ngăn chặn cháy nổ.

– Khi lắp đặt cần chú ý bình gas công nghiệp Hanoi Petro đứng thẳng, cách tưởng một khoảng 15 đến 30cm, cách các thiết bị điện và bếp tối thiểu 1,5m để hạn chế tác động từ nguồn nhiệt hay điện đến bình gas.

Đó là những kiến thức về bình gas công nghiệp Hanoi Petro mà gashanoipetro.com gửi đến bạn với hy vọng người dùng có thể nắm được kiến thức để sử dụng hiệu quả sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *