Thông tin bình gas công nghiệp Hanoi Petro và Petrolimex

Bình gas công nghiệp Hanoi Petro và Petrolimex là điều mà rất nhiều người quan tâm và thông tin của nó sẽ được gửi đến trong bài viết này của gashanoipetro.com.

Tham khảo thêm:

>> Mặt kính cường lực của bếp gas có thể bị nổ không?

>> Mua bếp gas thường hay bếp gas hồng ngoại cho gia đình?

Bình gas công nghiệp Hanoi Petro 45kg

Bình gas công nghiệp Hanoi Petro có khối lượng 45kg và là sản phẩm được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay. Sản phẩm này cũng được chế tạo bằng vật liệu thép nhập khẩu từ Nhật Bản, đáp ứng được tiêu chuẩn chế tạo DOT-4WA-240 và các quy định nghiên ngắt của Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6292:1997.

Bình gas công nghiệp Hanoi Petro

Thông số của bình gas Hanoi Petro là điều mà nhiều người chú ý. Cụ thể, bình gas công nghiệp loại này có khối lượng vỏ khoảng 37 – 40kg, phần ruột gas nặng 45kg ± 200gram, áp suất thiết kế đạt 17,6kg,cm2, áp suất thủy lực cũng rất cao (34kg/cm2) và áp suất thử phá hủy rơi vào khoảng 68 kg/cm2. Chưa hết, bình gas công nghiệp Hanoi Petro có dụng tích bên trong đạt 99±0.1 lít, đường kính của phần thân bình là 368±2 cm, khá gọn gàng và được xuất hiện rất nhiều trong các hệ thống gas công nghiệp. Ngoài ra, vỏ bình cũng có chiều cao tính cả tay xách và chân đế là 1220±5 mm đồng thời độ dày ≥ 2.8 mm nên người dùng có thể yên tâm sản phẩm rất bền bỉ, an toàn khi sử dụng.

Bình gas công nghiệp 48kg Petrolimex

Bình gas công nghiệp có khối lượng 48kg được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu gas Petrolimex hàng đầu Việt Nam. Đặc điểm của sản phẩm này là vỏ bình có màu xanh ngọc, thiết kế cao thon dài, khối lượng ruột là 48kg và vỏ bình đạt khoảng 37 đến 40kg. Dung tích của bình gas công nghiệp Petrolimex là 108 lít, gas trong bình đảm bảo mới 100%, còn nguyên tem và màng co chống hàng giả đến từ nhà sản xuất để đảm bảo khách hàng có thể mua được sản phẩm chính hãng.

Bình gas công nghiệp Petrolimex

Vỏ bình gas công nghiệp được làm từ chất liệu thép nhập khẩu trực tiếp từ đất nước Nhật Bản, đáp ứng được tiêu chuẩn chế tạo DOT-4WA-240 và các quy định trong Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6292:1997 về sản xuất vỏ bình gas. Đặc trưng vật liệu này là khả năng chịu được áp lực cao với áp suất thiết kế là 17kg/cm2, áp suất thủy lực đạt 34kg/cm2, trong khi áp suất của gas ở nhiệt độ bình thường chỉ vào khoảng 5-7kg/cm2. Bình gas công nghiệp Petrolimex giúp đảm bảo an toàn tối đa nhiên liệu khi dữ trữ và chuyên chở, đã được Nhà nước kiểm định và cấp giấy chứng nhận an toàn, cho phép lưu hành trên toàn quốc.

Trên đây là những thông tin về bình gas công nghiệp của thương hiệu Hanoi Petro và Petrolimex mà gashanoipetro.com gửi đến bạn. Đây đều là những thương hiệu lớn nên bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm của họ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *